Đặt lịch online

Răng sứ thẩm mỹ

Implant

Chỉnh nha niềng răng

Tại sao chọn chúng tôi

Kinh Đô Dental luôn đặt chất lượng dịch vụ, uy tín nhất lên hàng đầu. Đội ngũ y bác sĩ luôn không ngừng nỗ lực học hỏi, thường xuyên cập nhật xu hướng công nghệ hiện đại nhất để đáp ứng nhu cầu của tất cả khách hàng.

Với chuyên môn vững vàng cùng sự tận tâm & nhiệt huyết, đội ngũ y bác sĩ luôn đem đến cho khách hàng dịch vụ nha khoa đạt chuẩn Quốc tế, cho khách hàng kết quả điều trị tối ưu & hoàn hảo nhất.

Với hệ thống cơ sở vật chất, trang thiết bị hiện đại, được nhập khẩu trực tiếp 100% từ châu Âu đã giúp đội ngũ y bác sĩ tại Kinh Đô Dental chẩn đoán nhanh chóng & chính xác hơn, từ đó đem lại kết quả điều trị an toàn và đặc biệt hiệu quả.

Kinh Đô Dental cũng tự hào là một trong những phòng khám nha khoa uy tín nhất tại Lạng Sơn đạt được những tiêu chuẩn nghiêm ngặt của một phòng khám quốc tế về cơ sở vật chất, quy trình kiểm soát vô khuẩn, quy trình điều trị… Nỗ lực này nhằm đem lại sự an toàn tuyệt đối cũng như đảm bảo kết quả điều trị tối ưu cho khách hàng khi đến với Kinh Đô Dental.

Đầu tiên, chúng tôi hoàn toàn cam kết về chất lượng các quy trình nha khoa mà chúng tôi thực hiện. Nếu vì bất kỳ lý do nào đó khiến bạn không hài lòng hoặc có thắc mắc, chúng tôi sẽ theo dõi và giải quyết nhanh chóng.

Kinh Đô Dental tự hào cung cấp các dịch vụ nha khoa cao cấp theo tiêu chuẩn Quốc tế. Đến với Kinh Đô Dental, khách hàng sẽ được phục vụ tận tình, thăm khám tư vấn kỹ lưỡng trước trong và cả sau khi sử dụng dịch vụ. 

0205 389 3686